Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

THƯ TỪ CTHĐQT TNS

THƯ TỪ CTHĐQT TNS HOLDINGS

Kính gửi Quý khách hàng,


Là đơn vị Quản lý bất động sản và cung cấp dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi mang tới một cuộc sống thuận ích hơn cho khách hàng - cùng phát triển bền vững đồng hành cũng những thành công và lớn mạnh mỗi ngày cùng khách hàng. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ lợi ích đồng thời tối thiểu hóa chi phí, luôn mang tới cho Quý khách hàng sự yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi.

Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác cho dự án của mình nhưng chúng tôi luôn tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực của mình, TNS Holdings sẽ là đối tác bền vững làm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của Quý khách hàng, đáp ứng toàn diện cho quý vị trong lĩnh vực Quản lý và khai thác Bất động sản.

• Kinh nghiệm: Là công ty dịch vụ Quản lý vận hành Bất động sản lớn, TNS Holdings đã cung cấp dịch vụ quản lý, tư vấn cho nhiều dự án Chung cư cao cấp, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà trụ sở hàng đầu tại Việt Nam…
• Mối quan hệ: Ban giám đốc của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của cả các doanh nghiệp tư nhân và các tập đoàn nhà nước, các cơ quan chính phủ, xây dựng nhiều mối quan hệ khăng khít và bên vững với các nhà đầu tư và khách hàng.
• Chuyên gia: Cùng những nhà quản lý giày dặn kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tư vấn, kiến trúc sư trưởng những chuyên viên thiêt kế tài ba chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án với đa dạng các loại hình quản lý Bất động sản, thiết kế và thi công dự án cao cấp.

Chúng tôi hiểu rằng, việc cung cấp các dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện có sức mạnh làm thay đổi cộng đồng. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu đó trong từng hành động để xây dựng những kỳ vọng của Quý khách trở thành hiện thực.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trên con đường thành công, phát triển bền vững.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Hồng Huệ

CTHĐQT TNS HOLDINGS