Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

Giới thiệu TNS Holdings


Giới thiệu TNS Holding

Công TY Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp. Tới nay, TNS đã là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, Tài chính - Ngân hàng như TNR Holdings, Maritime Bank, Vingroup, Handico, Prudential...


TNS Holdings chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng và khu công nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng và cộng đồng những tiện ích mang với giá trị tốt nhất. Quần thể tiện ích mà chung tôi đem lại bao gồm những giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống.


TNS Holdings có những nhân sự lãnh đạo và quản lý cao cấp giày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, am tường trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản và kinh doanh thương mại. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: Quản lý, vận hành dự án khu dân cư, thương mại, khu công nghiệp và khu nghỉ dưỡng, TNS Holdings hướng tới dịch vụ cung cấp và quản lý chuyên nghiệp nhất trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.


Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cho xã hội:

  • TNS Property dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, tài chính - Ngân hàng. Chúng tôi quản lý những căn hộ chung cư và Resort 5 sao cao cấp trên toàn quốc.

  • TNS Clean dịch vụ vệ sinh công nghiệp với hàng chục khách hàng là các doanh nghiệp lớn, thương hiệu nổi tiếng và những khu đô thị và khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.
    Bảo vệ Nhất Việt - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc,

  • TNTrading: Kinh doanh thương mại, tư vấn môi giới, thi công lắp đặt các công trình

TẦM NHÌN

Trở thành một trong các Công ty Quản lý & Vận hành Bất động sản trọn gói tốt nhất Việt Nam. Mục tiêu chiến lược của TNS là không ngừng áp dụng công nghệ mới, liên tục đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nâng tầm chất lượng dịch vụ, cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm chuyên biệt và tối ưu nhất


SỨ MỆNH

"VÌ MỘT CUỘC SỐNG THUẬN ÍCH HƠN"