Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

Giới thiệu TNS Holdings

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, dịch vụ an ninh, vệ sinh. Đội ngũ lãnh đạo và quản lý cao cấp của TNS Holdings có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, vận hành các dự án bất động sản trên khắp cả nước.


Với tầm nhìn chiến lược để mang lại cuộc sống thuận ích cho cộng đồng cũng như định hướng phát triển bền vững, TNS Holdings luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, nhằm bảo vệ lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, và luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho các khách hàng và đối tác. 

TNS Holdings hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt, bao gồm:

  • TNS Property: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, tài chính - Ngân hàng.
  • TNS Clean: là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp. TNS Clean đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp lớn, thương hiệu nổi tiếng, những khu đô thị và khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.
  • Bảo vệ Nhất Việt: được thành lập từ năm 2007, chuyên cung cấp  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc
  • Bảo vệ V-One: là dịch vụ bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp cho hệ thống chung cư cao cấp, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và các dịch vụ cá nhân. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, vững nghiệp vụ, hiện đang đảm bảo sự an toàn cho các dự án trên cả nước.

TẦM NHÌN:

Trở thành một trong các Công ty Quản lý & Vận hành Bất động sản trọn gói tốt nhất Việt Nam. Mục tiêu chiến lược của TNS là không ngừng áp dụng công nghệ mới, liên tục đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nâng tầm chất lượng dịch vụ, cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm chuyên biệt và tối ưu nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TẬN TÂM - CHỦ ĐỘNG - ĐỔI MỚI - TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ

SỨ MỆNH:

"VÌ MỘT CUỘC SỐNG THUẬN ÍCH HƠN"