Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

Công ty Quản Lý Bất Động Sản

TNS PROPERTY

Để quản lý loại hình Bất động sản này một cách hiệu quả, cụ thể là bảo đảm an toàn, lợi ích, giảm thiểu tranh chấp, tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như gia tăng hơn nữa giá trị tài sản theo thời gian, TNS PROPERTY cung cấp dịch vụ quản lý Bất động sản (BĐS) với cam kết:

Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.

Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.

Tăng doanh thu: Xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.

Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

Cam kết chất lượng: Chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng, đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.QUẢN LÝ & VẬN HÀNH TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ
Chúng tôi đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Điều này giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Kỹ thuật vận hành tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình. TNS PROPERTY cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác tối đa thời gian vận hành của tòa nhà.

Tòa nhà - Văn phòng
An ninh đảm bảo và một môi trường chuyên nghiệp vận hành ổn định giúp cho doanh nghiệp phát triển mỗi ngày. Một tòa văn phòng dù là trụ sở hay cho thuê cũng cần giúp công ty đặt tại đó chứng tỏ được vị thế bằng một dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Chung cư

Quản lý tốt Bất động sản là cách hiệu quả nhất để gia tăng giá trị Bất động sản theo thời gian, đặc biệt đối với những dự án.
Các dịch vụ tiện ích tốt phục vụ cho quần thể dân cư giúp gia tăng tối đa lợi nhuận và nâng cao chất lượng cuộc sống trong mỗi khu đô thị cao cấp

Thương mại

Chúng tôi giúp chủ đầu vận hành và xây dựng hệ thống dịch vụ như siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí phục vụ lợi ích tối đa cho cư dân cũng như chủ đầu tư.