TNS HOLDINGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BƠI THANH THIẾU NIÊN TẠI TNR GOLDMARK CITY VÀ TNR GOLDSILK COMPLEX

TNS Holdings Tin tức 14 Tháng 8, 2018

TNS HOLDINGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BƠI THANH THIẾU NIÊN TẠI TNR GOLDMARK CITY VÀ TNR GOLDSILK COMPLEX

Hướng tới xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, nhân hòa tại các dự án mà TNS Holdings đang trực tiếp quản lý & vận hành, ngày 5/8 vừa qua, giải bơi thanh thiếu niên Gold Swimmer 2018 đã được tổ chức tại TNR GoldMark City và TNR GoldSilk Complex.

Ở các nội dung thi đấu bơi tự do, bơi ếch và bơi tiếp sức, giải đã thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên nhí. Thời tiết buổi sáng tuy mưa nhiều cũng không thể làm nhụt đi tinh thần thi đấu của các vận động viên nhí. 

Những trải nghiệm hết sức thú vị bên bạn bè cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm huy chương, tiền mặt, voucher bơi miễn phí lên tới 3 tháng của đơn vị tài trợ Hoàng Nam hay voucher ăn kem miễn phí của Shalala trong 2 ngày đã góp phần tạo nên một mùa hè thật tuyệt cho các cư dân nhí.

Không chỉ “cháy” hết mình cùng các con trong những giờ thi đấu cuồng nhiệt, cư dân TNR GoldMark City và TNR GoldSilk Complex đã có những giờ phút thật gần bên nhau.

Thành công của giải bơi lần này sẽ là nền tảng để TNS Holdings triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tại các dự án mà TNS Holdings quản lý và vận hành.

Rất nhiều hình ảnh đẹp đã được ghi lại: