TNS HOLDINGS THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG & NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TẠI PHƯỜNG PHÚ DIỄN

TNS Holdings Tin tức 27 Tháng 7, 2018

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chung tay vì cộng đồng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07, chiều ngày 26/07/2018 đại diện TNS Holdings – công ty do TNG quản lý và vận hành đã có buổi thăm hỏi và trao quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình có nạn nhân chất độc da cam tại phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Về phía TNS Holdings có sự tham gia của ông Vũ Hồng Thành – Trưởng ban Quản lý vận hành tòa nhà, bà Nguyễn Thị Ngọc Ngà - Giám đốc Đào tạo, ông Ngô Hải Phong - Ban Kinh doanh Marketing. Đại diện chính quyền phường Phú Diễn cũng đồng hành cùng đoàn công tác của TNS Holdings, trong đó có ông Đinh Quang Tâm - Phó chủ tịch UBND phường, đại diện Đảng ủy, Hội Chữ thập đỏ, phòng LĐTBXH.

 

Đoàn công tác tận tình thăm hỏi gia đình người có công với cách mạng

Các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh, đã cống hiến thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời khuyến khích, động viên các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước.

 

Đoàn công tác đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu của các gia đình người có công với các mạng, nạn nhân chất độc gia cam tại phường Phú Diễn. Với những phần quà động viên và sự thăm hỏi kịp thời từ phía TNS Holdings, hy vọng có thể phần nào sẻ chia những khó khăn của các gia đình.

Đại diện chính quyền cũng đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của TNS Holdings và mong muốn TNS Holdings có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để chung tay góp sức vì sự phát triển cộng đồng nói chung, của nhân dân phường Phú Diễn nói riêng. 

Thêm một số hình ảnh đẹp được ghi lại:


(Tin bài, ảnh: Phong Trần)